Tỷ giá : 3.540

Nhiều khách hàng phân vân khi đặt hàng qua hệ thống Nhập hàng Trung Việt vận chuyển về Việt Nam sẽ có những phí gì? Liệu có hiện tượng tăng phí, phụ phí làm giá ảo hay không? Bài viết n&...

Nhiều khách hàng phân vân khi đặt hàng qua hệ thống Nhập hàng Trung Việt vận chuyển về Việt Nam sẽ có những phí gì? Liệu có hiện tượng tăng phí, phụ phí làm giá ảo hay không? Bài viết này sẽ liệt kê đầy đủ các khoản phí giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vận chuyển hàng hóa.

CÁC MỨC PHÍ PHẢI CÓ KHI MUA HÀNG TRUNG QUỐC

Những phí bắt buộc phải có khi bạn order Taobao, Alibaba, 1688, hay ký gửi hàng cho Nhập hàng Trung Việt  gồm

Giá sản phẩm: Đây là điều hiển nhiên, bạn mua hàng trả tiền, giá thành sẽ được Nhập hàng Trung Việt  tính theo mệnh giá ở thời điểm bạn đặt hàng. Hoặc bạn chỉ ký gửi hàng thì những mặt hàng này phải được thanh toán đầy đủ trước khi đến kho Nhập hàng Trung Việt tại Trung Quốc.

Phí ship nội địa Trung Quốc: Sẽ có một số nhà cung cấp sẵn sàng miễn phí vận chuyển nội địa cho bạn. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng sẵn lòng hỗ trợ bạn. Vì vậy phí vận chuyển này Nhập hàng Trung Việt chỉ thu hộ cho nhà cung cấp.

CÁC DỊCH VỤ GIA TĂNG TÍNH PHÍ CỦA NHẬP HÀNG TRUNG VIỆT

Để tránh gây hiểu nhầm giữa khách hàng và Nhập hàng Trung Việt , những mức phí này được công khai, chỉ tính phí khi khách hàng đồng ý sử dụng. Nhập hàng Trung Việt chỉ tư vấn, không ép hay thay mặt khách hàng sử dụng dịch vụ này.

Phí kiểm đếm

Khi bạn mua hàng chắc chắn bạn muốn biết nhà cung cấp có giao đúng sản phẩm đã đặt và có đủ số lượng hay không. Chính từ nhu cầu của quý khách hàng, Nhập hàng Trung Việt cho ra đời dịch vụ kiểm đếm hàng hóa.

Quy trình khi khách hàng sử dụng dịch vụ kiểm đếm

Bước 1: Khách hàng sử dụng dịch vụ đặt hàng hàng tại Nhập hàng Trung Việt , nhân viên Nhập hành Trung Việt sẽ tiến hành đặt hàng.

Bước 2: Nhà cung cấp nhận đơn hàng và chuyển hàng đặt tới kho của Nhập hàng Trung Việt

Bước 3: Nhân viên kho của Nhập hàng Trung Việt sẽ tiến hành kiểm hàng hóa theo đơn hàng đặt: Kiểm tra số lượng, Màu sắc, Size…

Bước 4:

Nếu đủ: Đóng gói sắp xếp gửi về kho Việt Nam

Nếu thiếu, lỗi… Nhập hàng Trung Việt sẽ khiếu nại trực tiếp với nhà cung cấp để xử lý ngay, đồng thời báo cho khách hàng về tình trạng và biện pháp xử lý. Nếu xử lý nhanh Nhập hàng Trung Việt sẽ chờ hàng bên nhà cung cấp chuyển đủ sẽ chuyển về cho khách, nếu nhiều mà khách đang cần gấp Nhập hàng Trung Việt sẽ chuyển số lượng hàng nhận được về trước, phần còn lại sẽ gửi lại ngay sau khi nhận được hàng từ nhà cung cấp trả bù.

Lưu ý: Hàng về trước hay sau, về 1 lượt hay nhiều lượt thì chúng tôi vẫn tính nguyên một mức phí không thay đổi hoặc thêm bất kỳ một khoản phí nào. Hàng về tới đâu thanh toán phí theo mức đó. Tất cả vì một mục tiêu mang lại thật nhiều giá trị tiện ích dành cho khách hàng.

Trường hợp thiếu lỗi mà không xử lý được Nhập hàng Trung Việt   đền bằng tiền, có chi phí phát sinh thương đô chịu

Trường hợp khách hàng không sử dụng dịch vụ kiểm đếm, Nhập hàng Trung Việt chỉ vận chuyển nguyên kiện hàng về, Không chịu trách nhiệm cho số lượng cũng như chất lượng hàng bên trong.

Bảng giá phí kiểm đếm

                                         

CHI PHÍ KHÔNG NHIỀU - GIÁ TRỊ LẠI CAO

Phí đóng kiện

Khi mặt hàng bạn mua được đưa vào danh sách sản phẩm dễ vỡ. Nhập hàng Trung Việt sẽ tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ đóng gỗ.

Mặt hàng dễ vỡ được hiểu là những mặt hàng có tính chất chịu lực kém, dễ bị biến đổi hình dạng dưới tác động của ngoại lực. Ví dụ: Đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ nhựa cứng ( dễ gãy), đồ nhựa mề ( dễ bẹp), vỏ nồi cơm điện bằng nhựa, vỏ vali, vỏ máy xay sinh tố....

Quy cách đóng kiện

Phí đóng gỗ được Nhập hàng Trung Việt báo giá

Phí quấn bóng khí (không bắt buộc)


Khi sản phẩm cần vận chuyển  thuộc hàng  dễ vỡ mà khách hàng không sử dụng dịch vụ, Nhập hàng Trung Việt không chịu trách nhiệm khi hàng về có hỏng hóc, hay vỡ.(*** Lưu ý: Phí quấn bóng này chỉ áp dụng cho hình thức TMĐT.)

Việc sử dụng các dịch vụ gia tăng là để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Nhập hàng Trung Việt chỉ tư vấn sử dụng, không có quyền tự ý thêm vào.

nhaphangtrungviet

Bài viết khác

Dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền Trung Quốc, nạp tiền ví Alipay

Hiện nay nhu cầu kinh doanh và du lịch giữa Việt Nam và Trung Quốc đang tăng lên...

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Với phí dịch vụ đặt hộ hàng Trung Quốc chỉ từ 1%, Nhập hàng Trung Việt chắc chắn sẽ giúp bạn giải qu...

Giới thiệu về Nhập Hàng Trung Việt

Nhập hàng Trung Việt là đơn vị tín hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực or...

Dịch vụ mua hộ hàng trung quốc uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Nhaphangtrungviet.vn là website mua hộ hàng Trung Quốc hàng đầu hiện nay, gi&ua...

Dịch vụ ký gửi hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

Trong nền sản xuất thương mại hiện nay, Trung Quốc đang là quốc gia có nền sản xuất c&...

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

order hàng trung quốc
Nguyễn Như Nguyện
STK: 1031204261
Chi Nhánh: Hà Nội
order hàng trung quốc
Nguyễn Như Nguyện
STK: 0396907669
Chi Nhánh: Hà Nội
order hàng trung quốc
Nguyễn Như Nguyện
STK: 19034385351014
Chi Nhánh: Hà Nội
Contact Me on Zalo